Karaoke

PHÒNG NHỎ

Phòng Nhỏ: 480k/h  (8 – 15 người)

Monaza – Phòng hát nhỏ.

Với nội thất bố trí hài hòa giữa không gian và ánh sáng cùng với âm thanh hiện đại, chân thực, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm hào hứng và sôi động cho nhóm khách từ 8 – 15 người.

GIÁ: 480,000 VNĐ

ĐẶT PHÒNG NHỎ
PHÒNG VỪA

Phòng vừa: 540k/h  (12 – 20 người)

Monaza – Phòng hát vừa.

Nếu quý khách đi từ 12 – 20 người, thì lựa chọn phòng hát vừa là lý tưởng nhất. Với không gian rộng, bố trí hài hòa cùng hệ thống ánh sáng phù hợp, đảm bảo mang tới không khí hứng khởi và sôi động. Phòng Karaoke cỡ vừa luôn được đông đảo quý khách hàng của Monaza lựa chọn.

GIÁ: 540,000 VNĐ

ĐẶT PHÒNG VỪA
PHÒNG LỚN

Phòng lớn: 660k/h (20 – 30 người)

Monaza – Phòng hát lớn.

Quẩy tưng bừng – cháy hết mình cùng phòng hát lớn tại Monaza, quy mô phục vụ đến 30 khách mà không hề chật chội. Phòng hát lớn của Monaza được cho là có chất lượng âm thanh hay nhất để đảm bảo quý khách không thể ngồi yên trong không khí sống động tại đây.

GIÁ: 660,000 VNĐ

ĐẶT PHÒNG LỚN
PHÒNG ĐẠI

Phòng Đại: 960k/h  (30 – 45 người)

Monaza – Phòng Đại – Mỗi buổi liên hoan là một đại nhạc hội.

Phòng Đại – mang trải nghiệm “Đại nhạc hội” đẳng cấp, với hệ thống âm thanh hiện đại, thời thượng và ánh sáng huyền ảo của sân khấu lớn, tới các buổi party và sinh nhật của quý khách.

GIÁ: 960,000 VNĐ

ĐẶT PHÒNG ĐẠI
PHÒNG ĐẠI TÂY DƯƠNG

Monaza – Phòng hát Karaoke kích thước siêu lớn – Mỗi buổi liên hoan là một đại nhạc hội.

Hãy trải nghiệm “Đại nhạc hội” đích thực tại phòng hát Karaoke siêu lớn tại Monaza, nơi mà bạn sẽ thỏa sức thể hiện giọng ca của mình trước … 40 khán giả. Phòng siêu lớn – phục vụ được lên đến 40 khách hàng mà không hề chật chội, hệ thống nội thất được bố trí hài hòa, cùng ánh sáng và âm thanh được đầu tư chuyên nghiệp nhất.

Thông số chung:

  • Diện tích:
  • Quy mô phục vụ:
  • Số Micro:
  • Số bàn:

GIÁ: 3,600,000 VNĐ

ĐẶT PHÒNG VIP NHỎ
Liên hệ